“Kiss me, I’m single” – Amanda Ford

Gửi tới cuộc đời bất ổn không đoán định
Gửi tới những phụ nữ dám đón nhận ẩn số cuộc đời.

Tình yêu đến khi bạn còn đang bận rộn với cuộc sống của riêng mình.

Cô đơn là trạng thái tự nhiên của cuộc đời.Hãy nghĩ xem:Mỗi chúng ta đều sinh ra một mình,đơn độc,duy nhất.Ngay cả những cặp sinh đôi cũng được sinh ra từng người một.

Các mối quan hệ giúp ta lớn lên.Chúng ta trở nên tốt bụng hơn,dịu dàng hơn,cảm thông hơn với những người ở quanh mình.Các mối quan hệ cho ta cảm giác an toàn,niềm an ủi và có thể giúp chúng ta dẹp bỏ những lo toan hiện hữu giống như những bóng  ma đang réo gọi trong tâm trí.Đó là những kho báu tuyệt vời đáng để chúng ta kiếm tìm.

Hãy tin rằng tình yêu bạn dành cho bản thân là cần thiết và thiêng liêng.Hãy tin rằng mối quan hệ quan trọng nhất bạn có trong cuộc đời là mối quan hệ với chính bạn.Hãy khắc cốt ghi tâm điều này:Việc tìm kiếm một người khác không ngăn cản được việc bạn tìm kiếm chính con người mình.

Sự yếu đuối là kẻ thù của cô và vì vậy,người phụ nữ này đã che giấu sự đau khổ của mình bằng những nụ cười tự tin hay kể những câu chuyện cười tầm phào…Cô giữ  Cái Tôi của mình quá chặt.

Tôi ngạc nhiên khi cô nói với tôi rằng cô cũng không hiểu nổi tại sao cô lại thường cảm thấy bất mãn trong mối quan hệ của mình. Tại sao? Bởi sự chân thành từ một phía là không đủ .

Như vậy chúng ta luôn phải sống với những khát khao bất tận và không rõ ràng.Đấu tranh về mặt cảm xúc là một phần cần thiết trong nội tâm con người.Khổ  đau là  điều không tránh khỏi.Dù bạn độc than hay  đang ràng buộc vói ai  đó.Tất cả chúng ta đều lo lắng liệu mình có thể nhận được tối đa những gì mà cuộc đời đem lại hay không.

Tôi  đang im lặng.Đã  đến lúc cần im lặng.Ủng hộ sự im lặng.Trở nên hư không!Chọn sự tẻ nhạt!Nhấn nút tắt!Tắt ti vi.Tắt  điện thoại.Tắt máy tính.Đi bộ không dùng tai nghe.Lái xe không mở radio.Uống cà phê không  đọc báo.Đã  đến lúc cần ngồi xuống và tập trung nhìn vào khoảng không.Đã đến lúc phải nói với chính mình,”Tôi ơi,cókhỏe không?”

Tôi không biết tại sao lại thế,tôi chỉ biết rằng:Càng trải qua  đau khổ bao nhiêu ,bạn càng cứng rắng bấy nhiêu.Nếu bạn tiếp tục chọn cách trơ lỳ trước nỗi đau thì bạn cũng sẽ bắt đầu trơ lỳ trước niềm vui,và cuối cùng,sự trơ lỳ sẽ tồn tại tự nhiên trong bạn.Đó lá một cách sống vô cảm.

Phải chăng ‘’tận hưởng’’ nghĩa là hài lòng với từng khoảnh khắc  đi qua trong cuộc  đời? Phải chăng bí quyết  để thỏa mãn là học cách sống hết mình cho hiện tại thay vì suy nghĩ quá nhiều  đến tương lai?.Phả chăng hạnh phúc chỉ có thể tìm thấy ở chính giây phút này, và cái nơi mơ hồ ‘’đó’’mà chúng ta luôn cố gắng kiếm tìm lại thực sự là ở đây, trước mắt chúng ta, ngay trong tầm tay?

Hôm nay,hãy yêu cầu tâm trí bạn nghỉ ngơi.Yêu cầu hắn không vương vấn quá khứ hay lên kế hoạch cho tương lại.Yêu cầu hắn ngừng phân tích và phân loại.Nói với hắn rằng,”Anh bạn thân mến  ạ,hãy thư giãn  đi,không lo lắng,không sợ hãi,rồi mọi thứ sẽ ổn.Tôi muốn tạm nghỉ đôi chút.Tôi sẽ nhắc nhở anh khi nào thì phải trả hóa đơn,khi nào thì bắt đầu công việc nhưng ngày hôm nay,tôi chỉ muốn tận hưởng cuộc sống riêng mình,trải nghiệm cuộc sống mà không phải nghe anh làu bàu”

Hãy mời một người  đàn ông quý mến  đi xem phim.Tận hưởng từng giây phút của buổi gặp gỡ.Và đừng bận tâm buổi tối đó sẽ kết thúc như thế nào.

Nếu bạn muốn đan tay mình vào tay anh ấy,hãy làm như vậy.Nếu bạn ao ước tựa đầu vào vai anh ấy,hãy làm như vậy.Nếu bạn thích chạm cánh tay mình vào cánh tay anh  ấy,hãy làm như vậy.Đừng bận tâm xem,”Anh ấy đang nghĩ gì? Làm thế có nên không?Tất cả  điều này nghĩa là gì?”Không cần phải quá nặng nề.Đó chỉ là một bộ phim.Sau cùng, đó cũng chỉ là tình yêu và sự lãng mạn.

Tình yêu không giống như tiền bạc.Không phải là thứ để bạn dành dụm,đâu tư và chỉ tiêu xài sau khi đã suy xét cẩn thận.Tình yêu nảy nở tự nhiên.Bạn có thừa tình yêu dành cho tất cả mọi người.Vì vậy,bạn không cần phải giữ khư khư như và để dành nó cho một ngày mưa.

Còn rất nhiều những phút đau lòng khác mà bạn không thể nhớ hết,không thể kể ra. ”Hãy cứ đau khổ đi.Nhưng khi đau khổ qua rồi,hãy dồn sức cho việc khác.”

Mỗi ngày cô ấy đều làm những
Việc tưởng như không thể làm nổi

Mục đích của cuộc sống này không phải là đi tìm một người bạn  đời hoàn hảo,toàn diện hoàn mỹ.Không phải chỉ  đơn giản là  để duy trì nòi giống.Cũng không phải  để  đạt  được danh vọng hay tiền tài.Mục  đích của cuộc sống này là tìm thấy trong chính con người bạn một nơi mà bạn cảm thấy luôn yên bình và lạc quan cho dù ngoài kia cuộc đời có quăng bất cứ thứ gì cản lối bạn đi chăng nữa.

Link download : http://www.mediafire.com/file/ce9imazmnr231z2/KissMeImSingle.pdf

4 thoughts on ““Kiss me, I’m single” – Amanda Ford

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s